CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

Để quyền lợi của khách hàng được bảo vệ tối đa khi tham gia mua sắm trên Website ntstore.com.vn. Chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách hàng được kiểm tra, xem hàng, đồng kiểm với nhân viên giao hàng khi nhận hàng.

1. Định nghĩa

– Kiểm hàng là thực hiện các công việc kiểm tra và so sánh các sản phẩm/hàng hóa nhận được trong kiện hàng nhận từ Người bán với các sản phẩm hiển thị ở Website totomobile.vn mà Khách hàng đã đặt về số lượng, màu sắc, kích cỡ hoặc các sai khác (nếu có) trước khi chuyển hàng đến tay Người mua.

 

2. Quy định

Thời điểm kiểm hàng.

Trước khi nhận hàng và thanh toán, khách hàng được quyền đồng kiểm tra số lượng, chất lượng sản phẩm với nhân viên giao hàng. Đảm bảo hàng hóa được giao đúng loại, đúng số lượng như đơn hàng đã đặt.

Sau khi xác nhận sản phẩm được giao đến đúng với đơn hàng đã đặt, khách hàng sẽ thanh toán với nhân viên giao hàng (đối với trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.

 

Phạm vi kiểm tra hàng hóa.

Khách hàng được kiểm đếm số lượng sản phẩm thực nhận, đối chiếu, so sánh các sản phẩm nhận được với sản phẩm đã đặt trên đơn theo các tiêu chí:

– Theo các thuộc tính cơ bản hàng hóa: tên hàng, đơn vị tính, số lượng quy cách đóng gói, xuất xứ hàng hóa.

– Theo mẫu mã được hiển thị bởi hình ảnh đại diện của sản phẩm được đăng tải trên website khi đặt hàng.

– Tuyệt đối không bóc, mở các bao bì sản phẩm và dùng thử sản phẩm.

 

Các bước xử lý khi hàng hóa nhận được không như đơn đặt hàng.

– Trường hợp Người bán đóng sai đơn hàng theo yêu cầu của khách, khách hàng có thể không nhận hàng, không thanh toán. Trong trường hợp đơn hàng đã được thanh toán từ trước, khách hàng có thể yêu cầu TOTO MOBILE gửi lại đơn mới hoặc hoàn lại tiền cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

– Trường hợp hiếm hoi, sản phẩm giao đến có phát sinh hư hỏng, mốp méo, không như mô tả, khách hàng được quyền từ chối nhận hàng. TOTO MOBILE cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng theo như chính sách đổi trả hàng hóa đã nêu.

– Trường hợp khi hàng được giao đến nhưng khách hàng thay đổi nhu cầu, không muốn nhận hàng nữa dù sản phẩm được giao đúng và đủ theo như đơn hàng khách đã đặt. Tại đây, nhân viên giao hàng sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng khách hàng đã đặt.

 

Nếu có bất cứ khiếu nại hay thắc mắc gì trong quá trình kiểm hàng, Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Bộ phận Chăm sóc khách hàng của TOTO MOBILE theo địa chỉ email: TOTO MOBILE hoặc số hotline: 0877.8888.36 để được hỗ trợ.