CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Đổi trả hàng và hoàn tiền là 2 yếu tố gây tâm lý ngại, sợ khi mua hàng của khách. Đối với TOTO MOBILE, thấu hiểu tâm lí và mong muốn khách hàng luôn luôn an tâm về sự minh bạch trong quá trình mua bán, cũng như có một chính sách rõ ràng giúp quá trình đổi trả hàng & hoàn tiền giữa các bên được diễn ra thuận lợi, chúng tôi đã phát triển Chính sách đổi trả hàng & hoàn tiền này.

1. Điều kiện đổi trả

Yêu cầu cho sản phẩm đổi trả:

– Sản phẩm/voucher/GCN còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).

– Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (sạc cáp, phiếu bảo hành…) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).

– Khách hàng phải gửi cho TOTO MOBILE yêu cầu đổi trả (“Yêu Cầu Đổi Trả”) gồm có:

(i) phiếu yêu cầu đổi trả theo mẫu phiếu yêu cầu đổi trả của TOTO MOBILE; (ii) tài liệu chứng minh khách hàng đã mua sản phẩm (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…); và (iii) sản phẩm/dịch vụ cần đổi trả và tặng phẩm đi kèm nếu có.

 

2. Thời hạn đổi trả

– “Yêu Cầu Đổi Trả” của khách hàng phải được gửi cho TOTO MOBILE trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm và voucher/GCN dịch vụ.

Thời điểm Yêu Cầu Đổi Trả sẽ được xác định như sau:

– Nếu khách hàng gửi “Yêu Cầu Đổi Trả” theo đường bưu điện hay chuyển phát: TOTO MOBILE sẽ kiểm tra theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.

– Nếu khách hàng tự mang Yêu Cầu Đổi Trả tới TOTO MOBILE thời điểm yêu cầu đổi trả là khi nhân viên tiếp nhận đơn “Yêu Cầu Đổi Trả” từ khách hàng.

 

3. Cách thức đổi trả 

Mang trực tiếp hàng hóa cần đổi trả đến cửa hàng TOTO MOBILE:

Khách hàng vui lòng mang trực tiếp hàng hóa cần đổi trả đến cửa hàng TOTO MOBILE tại địa chỉ sau:

Tại TP Hồ Chí Minh: 1165 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, HCM

Mang hàng hóa cần đổi trả đến bưu điện gần nhất:

Thông tin liên hệ. HOTLINE: 0877.8888.36

 

4.  Phương thức hoàn tiền

Các phương thức hoàn tiền bao gồm:

Hoàn tiền vào tài khoản cửa hàng TOTO MOBILE

Thời gian xử lý: TOTO MOBILE sẽ gửi kết quả phản hồi Yêu Cầu Đổi Trả tới Khách hàng thông qua email trong vòng tối đa 03 ngày làm việc kể từ khi nhận Yêu Cầu Đổi Trả.

Nếu yêu cầu hoàn trả của khách hàng đáp ứng các điều kiện quy định, TOTO MOBILE sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:

Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng

Khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn từ 5-7 ngày làm việc.

Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: 

TOTO MOBILE sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền để chuyển yêu cầu đến ngân hàng trong vòng 5-7 ngày làm việc. Sau đó, ngân hàng sẽ tiếp tục xử lý yêu cầu hoàn tiền của Khách hàng trong vòng 7 đến 15 ngày làm việc kể từ lúc nhận được yêu cầu.

5. Chi phí đổi trả

– Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của TOTO MOBILE hoặc nhà cung cấp, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.

– Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, sẽ tính phí 20% giá trị sản phẩm